Top những loại posm giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay

Posm giá rẻ là 1 thuật ngữ thường được dùng trong ngành tiếp thị, quảng cáo   tổng hợp tất cả vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ tại siêu thị hay tạp hóa, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu.

Cùng Quảng cáo Vy Nhất tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại posm giá rẻ nhé.

booth thức ăn nhanh
booth thức ăn nhanh

Posm giá rẻ là gì?

Posm là từ viết tắt của Point Of Sales Material, đây là các đồ vật, ấn phẩm in được dùng để hỗ trợ cho việc bán hàng, tiếp thị tại cửa hàng, địa điểm bán lẻ, hội chợ, trugn tâm thương mại để giúp những người đi mua hàng nhận diện được thương hiệu của bạn.

Posm giá rẻ có vai trò rất quan trọng trong ngành tiếp thị và tiêu dùng, chúng sẽ góp công lớn trong việc thay đổi quyết định mua hàng của khách bởi những yếu tố xung quanh.

booth sự kiện
booth sự kiện

Các loại posm giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay

Những vật này được trưng bày rất nhiều tại khu vực bán hàng, sự kiện, gian hàng trưng bày nhằm giúp khách hàng biết đến những thông tin quảng cáo của thương hiệu mình hơn. Thông thường những doanh nghiệp áp dụng hình thức quảng cáo này sẽ tốn chi phí từ vài triệu đến vài chục triệu mỗi tháng cho 1 cơ sở.

Poster

Poster là một ấn phẩm chuyển tải thông tin qua các câu chữ (từ ngữ) và/hoặc thông qua những hình ảnh đồ họa (các biểu tượng hoặc bức hình, tranh vẽ).

Người ta hay thiết kế poster với kích thước vừa phải để dán dọc tường hoặc cửa sổ, đủ để thấy và đọc. Poster phải chuyển tải được thông điệp thật gần gũi đúng với mục đích làm poster và phải gây ấn tượng. Poster thường được dán ở các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi.

poster đồ ăn
poster đồ ăn

Leaflet

Leaflet cung cấp thông tin về sản phẩm, chương trình quảng cáo hay chiến dịch nhưng leaflet thường thiết kế đẹp và nhỏ gọn, tiện lợi. Leaflet thường sẽ in trên khổ giấy A4, A5 để dễ dàng phân phát cũng như khách hàng cầm và giữ trên tay.

Hình thức quảng cáo bằng Leaflet được sử dụng để hỗ trợ giới thiệu thông tin sản phẩm tại các đại lý, cửa hàng. Ngoài ra còn được sử dụng tại các hội chợ triễn lãm, sự kiện để có thể phát trực tiếp cho người tiêu dùng, tăng hiệu quả tiếp thị, sự nhận biết về sản phẩm

Leaflet quảng cáo
Leaflet quảng cáo

Standee

Standee xuất hiện tại hầu hết các hội chợ, cửa hàng tiện lợi và triển lãm hàng tiêu dùng. Thông thường, standee được thiết kế với kích thước 0.6×1.6m hoặc 0.8×1.8m, có giá đỡ gọn gàng. Standee được dùng nhiều vì nhỏ gọn, rẻ, có thể di chuyển, linh hoạt.

standee chân sắt
standee chân sắt
standee sữa TH
standee sữa TH

Sticker

Sticker là hình ảnh nhãn nhán, hình ảnh minh họa, thông tin được sử dụng để dán lên sản phẩm, kệ hàng. Sticker được thiết kế với hình dạng vui nhộn phong phú, màu sắc tươi sáng.

tem sản phẩm
tem sản phẩm

Booth

Đây là loại kệ nhựa dùng để trưng bày các sản phẩm mẫu của mình để khách hàng dùng thử. Chúng có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau và mỗi booth doanh nghiệp thường cắt cử 2 – 3 nhân viên phụ trách.

Doanh nghiệp có thể chủ động thuê các địa điểm có đông người qua lại như siêu thị, trường học, để trưng bày sản phẩm và thu hút khách hàng dùng thử.

Divider

Divider được dùng nhiều nhất trong các siêu thị, để chia các sản phẩm với nhau.  Divider sử dụng hình ảnh bắt mắt để làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Divider được thiết kế theo hướng dọc để hạn chế diện tích, khách hàng dễ dàng di chuyển.

posm nhãn hàng tại siêu thị
posm nhãn hàng tại siêu thị

Wobbler

Wobbler ngày nay được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhiều nhất là trong ngành hàng tiêu dùng, đồ chơi, ngành thuốc, đồ điện gia dụng …
Nội dung trên Wobbler được chắt lọc sao cho ngắn gọn, bắt mắt hoặc mang cá tính của thương hiệu hay sản phẩm nhất có thể. Kiểu dáng phong phú, chất liệu đa dạng, sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu , ý tưởng , phù hợp với không gian trưng bày.

tem coffee
tem coffee

Tester

Đây là loại mẫu thử cho sản phẩm trưng bày. Chúng sẽ giúp khách hàng được sử dụng 1 lần và đánh giá chúng trước khi có quyết định mua hàng để sử dụng.

Loại này thường áp dụng cho các sản phẩm nước hoa, kem bôi, những loại thuốc xịt lên cơ thể, đồ ăn,…

Gondola end

Bạn có thể hiểu sản phẩm này là đầu kệ. Chúng sẽ được dùng để trưng bày các sản phẩm doanh nghiệp, cơ sở bán hàng muốn giới thiệu đến khách hàng nhất.

Chúng thường được đặt ở đầu mỗi kệ hàng lớn và sẽ được thiết kế bắt mắt, thu hút hơn các sản phẩm đặt bên trong.

posm trưng bày
posm trưng bày

Check-out Counter

Hầu hết các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị đều có để những mặt hàng tiện ích dành cho người mua hàng ở quầy thanh toán. Bạn có thể thấy các mặt hàng ăn uống tiện lợi được xuất hiện tại khu vực quầy thanh toán như kẹo socola, kẹo cao su, bánh snack,…để bạn thưởng thức thêm sau khi mua hàng.

posm cua hang tien loi 1

Display Island

Đây là sản phẩm thường đặt ở giữa lối đi lại và chúng được thiết kế rất bắt mắt để thu hút khách hàng. Chúng thường được làm với số lượng nhiều và các siêu thị, cửa hàng tiện lợi thường tính phí cao cho loại hình quảng cáo này.

posm gỗ công nghiệp
posm gỗ công nghiệp

Showcase Cooler

Đây là hệ thống làm mát dùng để trưng bày các sản phẩm thực phẩm tươi sống như rau củ quả, thịt, bánh,…Chúng thường được các siêu thị, doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo các mặt hàng mới nổi bật ở đây.

Showcase Cooler siêu thị
Showcase Cooler siêu thị

Dangler

Dangler là các ấn phẩm in quảng cáo được làm dưới hình thức treo trên trần tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Chúng được sử dụng để thu hút ánh nhìn của khách hàng từ trên cao và nội dung trên các dangler là thông tin về hình ảnh sản phẩm, khuyến mãi hoặc các tính năng nổi bật của 1 dòng sản phẩm.

dengler sản phẩm
dengler sản phẩm

Đơn vị làm posm giá rẻ tại HCM

Là một Trade Marketer, việc hiểu rõ Posm giá rẻ về đặc điểm cũng như công dụng của từng loại sẽ giúp bạn xác định được mục đích sử dụng sao cho phù hợp từ đó giúp cân bằng ngân sách cũng như đạt hiểu quả sử dụng như mong đợi.

POSM có sự đa dạng về hình ảnh, ý tưởng, màu sắc thiết kế. Thêm vào đó POSM thường được sản xuất trên nhựa, giấy, format, hoặc trên các loại vật liệu mới với nhiều kĩ thuật in ấn sản xuất khác nhau. Điều này đã tạo ra sự phong phú cho các POSM, đều dựa vào yêu cầu của sản phẩm và nhà cung cấp nhưng phù hợp và sáng tạo hơn.

Hộp đèn quảng cáo hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong việc quảng bá sản phẩm kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp. Hộp đèn quảng cáo được trang bị hệ thống đèn LED, đèn NEON rực rỡ giúp thương hiệu nổi bật hơn vào ban đêm.

  • Đến với dịch vụ của Quảng cáo Vy Nhất, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.
  • Về giá cả, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi luôn khảo sát và đo chính xác kích thước thực tế, đảm bảo không phát sinh chi phí trong qua trình làm posm giá rẻ
  • Đơn vị có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cao, tận tâm với nghề nên những mẫu biển quảng cáo luôn là hàng độc, giúp bạn thể hiện cái tôi duy nhất trên thị trường.
  • Các sản phẩm do chúng tôi tạo ra đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn và luôn được bảo hành trong 12-24 tháng
posm coca colla
posm coca colla
booth nước giải khát
booth nước giải khát
posm nhãn hàng
posm nhãn hàng

 

Thông tin Liên Hệ

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn, Thiết kế miễn phí nhé!

logo3

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT VY NHẤT

THIẾT KẾ – THI CÔNG – GIA CÔNG  BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO & NỘI THẤT

MẶT DỰNG ALU – BẢNG HIỆU CHỮ NỔI –  CHỮ NỔI INOX – CHỮ NỔI MICA  – CHỮ NỔI ALU –  HỘP ĐÈN HAI MẶT –

  CHỮ NỔI ĐÈN LED – MÀN HÌNH LED – BẢNG HIỆU BẠT HIFLEX – BẠT 3M – CẮT, KHẮC LASER, CNC KIM LOẠI

Điện Thoại: 0901 345 535 (Mr Đình Anh) – 0989 275 299 (Ms Mỹ Phúc)

Email: quangcaovynhat@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *