Hộp đèn quảng cáo

HỘP ĐẸP QUẢNG CÁO ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Hộp đèn quảng cáo hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong việc quảng bá sản phẩm kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp. Hộp đèn quảng cáo được trang bị hệ thống đèn LED, đèn NEON rực rỡ giúp thương hiệu nổi bật hơn vào ban đêm.

Các loại Hộp đèn quảng cáo phổ biến

Hộp đèn quảng cáo là một loại biển hiệu dạng hộp có hệ thống đèn bên trong. tùy và chi phí và nhu cầu sử dụng mà có nhiều loại hộp đèn khác nhau. Bài viết này Quangcaovynhat sẽ giúp bạn tìm hiểu rỏ hơn các loại Hộp đèn quảng cáo.

1. Hộp đèn HIFLEX

Hộp đèn HIFLEX là loại Hộp đèn quảng cáo rất phổ biến và có thể thấy nó được áp dụng ở hầu hết mọi nơi. Hộp đèn HIFLEX còn có tên gọi khác là bảng Pano bảng đơn hay Billboard. Nhờ chất lượng tốt, bền theo thời gian nên gần như loại hình quảng cáo này chiếm ưu thế rất lớn so với các loại khác.

Hộp đèn HIFLEX thường có kết cấu 3 lớp: Khung bằng sắt vuông được hàn cố định thành hình hôp. Đáy hộp lót tole hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt bên bằng bạt HIFLEX in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp.

2. Hộp đèn MICA 2 mặt

Hộp đèn MICA 2 mặt thường dành cho các cửa hàng, quán ăn, shop kinh doanh nhỏ, dùng để trưng bày tên quán, các dịch vụ để thu hút khách. Loại hộp đèn này có 2 mặt được làm từ bạt HIFLEX hoặc MICA. Sau khi hoàn thành thợ thi công sẽ bắn trực tiếp vuông góc với tường, bảng hiệu hộp đèn 2 mặt sẽ thích hợp với những cửa hàng quảng cáo về đêm. Khách đi đường sẽ dễ trông thấy bảng hiệu 2 mặt hơn các bảng hiệu chính.

3. Hộp đèn MICA hút nổi

Hộp đèn MICA hút nổi là loại Hộp đèn quảng cáo có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bề mặt bảng hiệu sẽ là tấm MICA hút nổi, xung quanh có ốp thêm viền nhôm hoặc viền Inox. Khi chiếu sáng về đêm sẽ có hiệu ứng đẹp hơn hộp đèn bạt HIFLEX. Nhược điểm duy nhất là giá thành của chúng đắt hơn 3 – 4 lần so với hộp đèn HIFLEX..

4. Hộp đèn MICA siêu mỏng

 Hộp đèn MICA siêu mỏng là loại Hộp đèn quảng cáo sang trọng, có thiết kế rất nhẹ, dễ tháo lắp, dễ dàng thay đổi nổi dung quảng cáo thường xuyên. Áp dụng tốt trong trung tâm thương mại, tiệc cưới, nhà hàng,…Hộp đèn siêu mỏng thích hợp để ở trong nhà hơn ngoài trời.

Ưu điểm của bảng Hộp đèn quảng cáo

  • Đa dạng về hình dáng, màu sắc:Biển Hộp đèn quảng cáo có nhiều hình dạng khác nhau như biển ngang, biển đứng, hình tròn, hình elip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn chuyển hình. 
  • Giá thành hợp lý, sử dụng lâu dài
  • Thời gian thi công nhanh, dễ tháo dời, sữa chữa.

Làm Hộp đèn quảng cáo giá rẻ, uy tín ở đâu?

Nếu bạn đã hoặc đang kinh doanh và muốn quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng nhiều hơn nhưng chưa tìm được đơn vị thi công uy tín thì Quangcaovynhat chính là đơn vị chúng tôi muốn cung cấp bởi phong cách chuyên nghiệp, mẫu mã phong phú đa dạng, đội ngủ nhân công tận tâm tận tình, đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin Liên Hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn, Thiết kế miễn phí nhé! quảng cáo vy nhất

CÔNG TY QUẢNG CÁO VY NHẤT

Chuyên Thiết kế , Thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ trên mọi nền chất liệu như Alu, Inox, Mica,….

Điện Thoại: 0901 345 535 (Mr Đình Anh)

Email: quangcaovynhat@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *