Top 100+ mẫu bảng hiệu phòng khám đẹp, sang trọng

Những điều cần biết khi làm bảng hiệu phòng khám 2023

Do tình trạng quá tải tại các bệnh viện, thời gian chờ, xếp hàng để được thăm khám tại các bệnh viện dài nên các phòng khám chuyên khoa đang là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi có nhu cầu thăm khám.

Vì vậy, các phòng khám cũng ngày càng trở nên phổ biển. Bên cạnh những quy định về dịch vụ khám chữa thì những quy định về làm bảng hiệu phòng khám cũng được các chủ phòng khám quan tâm khi bắt tay thành lập một phòng khám mới.

Để được cấp phép hoạt động, thì tất cả các phòng khám đều phải tuân thủ những quy định này. Trong bài viết này Công ty Quảng cao Vy Nhất sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về quy định và các mẫu biển quảng cáo phòng khám cho các bạn đang quan tâm.

Bảng hiệu phòng khám chữu nổi đèn Led
Bảng hiệu phòng khám chữu nổi đèn Led

Quy định về bảng hiệu phòng khám

Bảng hiệu phòng khám chính là một phương tiện giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Bao gồm nhận diện tên phòng khám, dịch vụ khám bệnh và tên bác sĩ chuyên ngành… Từ đó các khách hàng có thể ghi nhớ thông tin về phòng khám để giới thiệu đến người thân, bạn bè.

Nội dung bảng hiệu phòng khám

Bảng hiệu phòng khám được quy định như sau:

Theo quy định tại Điều 41 Nghị định 109/2016/NĐ-CP thì nội dung biển hiệu của phòng khám phải có các thông tin như sau:

–  Tên đầy đủ của cơ sở, số giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh được cấp;

–  Địa chỉ của cơ sở ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; số điện thoại đăng ký của phòng khám;

–  Thời gian làm việc hằng ngày của phòng khám.

Sau khi được cấp giấy phép hoạt động thì phòng khám phải có biển hiệu, không sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ trên biển hiệu và thực hiện treo theo đúng quy cách quy định.

Bảng hiệu phòng khám xương khớp
Bảng hiệu phòng khám xương khớp

Kích thước bảng hiệu phòng khám

Phòng khám là một trong các loại hình tổ chức kinh doanh, do đó về hình thức biển hiệu của phòng khám thực hiện và tuân theo quy định tại Điều 34 Luật Quảng cáo 2012 như sau:

–  Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;

–  Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Ngoài ra, bảng hiệu phòng khám không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Bảng hiệu phòng khám đa khoa
Bảng hiệu phòng khám đa khoa

Các loại bảng hiệu phòng khám

Bảng hiệu phòng khám là một hình thức quảng bá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đến với mọi người xung quanh. Do đó việc thiết kế một biển quảng cáo sao cho chuyên nghiệp và đẹp nhất là điều cần thiết.

Bảng hiệu mặt  tiền chính

Là loại bảng hiệu được đặt ngay trước phòng khám, với những quy định đã nêu ra ở trên bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Bảng hiệu Alu

  • Đa dạng màu sắc, nhẹ, dễ dàng lắp đặt thi công, giá cả phải chăng. Do đó Alu dễ dàng lọt vào danh sách chất liệu được sử dụng nhiều trong làm bảng quảng cáo.
  • Đặc biệt Alu có khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt nên phù hợp để lắp đặt ngoài trời.
Bảng hiệu phòng khám răng hàm mặt
Bảng hiệu phòng khám răng hàm mặt
Bảng hiệu phòng khám chuyên khoa nhi
Bảng hiệu phòng khám chuyên khoa nhi
Bảng hiệu phòng khám chuyên khoa nhi
Bảng hiệu phòng khám chuyên khoa nhi

Bảng hiệu Mica

  • Mica có nhiều ưu điểm vượt trội như đa dạng về màu sắc, kích thước, dễ thi công, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời dễ lau chùi sạch sẽ và đặc biệt có tính xuyên sáng cao.
  • Chính các đặc điểm vượt trội trên nên không chỉ phòng khám mà hầu như loại hình kinh doanh khác đều sử dụng chất liệu này.
Bảng hiệu phòng khám y khoa
Bảng hiệu phòng khám y khoa
Bảng hiệu phòng khám chuyên khoa
Bảng hiệu phòng khám chuyên khoa
Bảng hiệu chữ nổi phòng khám 3
Bảng hiệu chữ nổi phòng khám 3

Bảng hiệu inox

Inox thì sẽ khiến mọi người nghĩ ngay đến sự sang trọng và tinh tế. Nên khi sử dụng chất liệu này làm bảng hiệu phòng khám thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

chữ inox đèn hắt chân
chữ inox đèn hắt chân

Backdrop quầy lể tân

Backdrop quầy lể tân là một hạng mục trang trí để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của bảng hiệu phòng khám. Thường được đặt  tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, hoặc làm nền cho bàn tiếp khách, quầy lễ tân. Như vậy, trên Background công ty thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện  như logotên công tyslogan, khẩu hiệu làm việc… Backdrop càng đẹp và chuyên nghiệp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, văn phòng

Backdrop chữ nổi chữ nổi phòng khám
Backdrop chữ nổi chữ nổi phòng khám

Đơn vị làm bảng hiệu phòng khám đẹp tại quận 1, HCM

Bảng hiệu phòng khám đẹp sẽ giúp gây chú ý cho người đi đường. Họ sẽ ghé lại phòng khám của bạn khi có nhu cầu khám chữa bệnh, đồng thời còn giúp khẳng định thương hiệu. Quảng cáo các dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Để làm nên được một chiếc bảng hiệu bình thường là việc không khó đối với bất kỳ đơn vị thi công nào. Nhưng để làm nên một chiêc bảng hiệu phòng khám  ấn tượng để lại thiện cảm trong lòng người nhìn lại là một điều vô cùng khó. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có chúng tôi đồng hành cùng bạn:

  • Đến với dịch vụ của Quảng cáo Vy Nhất, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.
  • Về giá cả, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi luôn khảo sát và đo chính xác kích thước thực tế, đảm bảo không phát sinh chi phí trong qua trình làm bảng hiệu
  • Đơn vị có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cao, tận tâm với nghề nên những mẫu biển quảng cáo luôn là hàng độc, giúp bạn thể hiện cái tôi duy nhất trên thị trường.
  • Các sản phẩm do chúng tôi tạo ra đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn và luôn được bảo hành trong 12-24 tháng
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *