IN BẠT GIÁ RẺ

Hiện nay, sử dụng dịch vụ in kỹ thuật số là một hoạt động được đánh giá và nhận xét là vô cùng cần thiết thường gặp nhất là in bạt giá rẻ của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty. Hãy cùng bài viết này theo chân các công ty in trong ngành in ấn để cùng tìm hiểu vai trò và những kỹ thuật in mới nhất hiện nay nhé!

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại sử dụng máy in phun và máy in laser, các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp các hình ảnh cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn và chất lượng cao.

in băng rôn khổ lớn
in băng rôn khổ lớn

Vai trò in kỹ thuật số hiện nay

Ngày nay, có rất nhiều kỹ thuật in hiện đại ra đời, thế nhưng kỹ thuật in này vẫn giữ được vị trí nhất định trong ngành công nghệ in. Bằng chứng là rất nhiều người tìm điểm in UV, in decal kỹ thuật số,… các công ty sử dụng kỹ thuật in này vẫn hoạt động rất hiệu quả. Sở dĩ kỹ thuật in này được ưa chuộng là vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm.

Máy in áp dụng công nghệ laser để chiếu tích điện, không tiếp xúc trực tiếp với bản in. Điều này giúp cho các bản in giữ nguyên được hình dạng và tính thẩm mỹ. Hơn nữa, thời gian in cũng rất nhanh chóng. Đặc biệt, loại máy in này khởi động nhanh hơn gấp nhiều lần so với máy in thông thường.

Trong ngành in, kỹ thuật in này đóng vai trò như giải pháp hoàn hảo dành cho khối lượng in nhỏ, có thể tiết kiệm thời gian và chi phí in. Bên cạnh đó, máy in màu kỹ thuật số còn dùng phần mềm hình ảnh một cách nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa có thể điều chỉnh bản in khi muốn. Đặc biệt, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì cách in này vô cùng phù hợp.

Khởi động nhanh, tiết kiệm thời gian, dễ dàng điều chỉnh,… những ưu điểm này cùng nhu cầu của người sử dụng đã nói lên được vai trò của phương pháp in này trong lĩnh vực in ấn. Đối với những cửa hàng vừa và nhỏ, họ thường chọn công nghệ này để in bạt giá rẻ làm bảng hiệu hộp đèn

in bạt b's mart
in bạt b’s mart
bảng hộp đèn hiflex
bảng hộp đèn hiflex

Một số phương pháp in kỷ thuật số: 

Với công nghệ phát triển ngày nay, in bạt giá rẻ luôn được in tiên trong bảng hiệu quảng cáo. Nên có rất nhiều phương pháp tạo ra một hộp đèn bạt giá rẻ.

Kỹ Thuật In Bằng Flexo

  • Kỹ thuật in Flexo còn được gọi là Flexography. Đây là một kỹ thuật được in nổi phần chữ viết và những con số nhằm mang đến sự độc đáo và ấn tượng cho sản phẩm.
  • Các hình ảnh và con số trên khuôn in sẽ ngược chiều, sau đó sẽ được cung cấp mực in thông qua trục Anilox để trực tiếp đến với nguyên vật liệu.
  • Flexo được khởi nguồn từ chữ Flecible, có ý nghĩa là mềm dẻo. Đó là lý do những chiếc khuôn in Flexo được làm từ chất dẻo như cao su hoặc photopolymer thông qua phương pháp phơi quang hóa.
Máy in kỹ thuật số Flexo
Máy in kỹ thuật số Flexo
in bạt lấy liền
in bạt lấy liền

Kỹ Thuật In Bằng Phương Pháp In Phun

  • In phun là một hoạt động dựa trên quá trình sử dụng mực trực tiếp qua đầu in lên thẳng bề mặt sản phẩm mà không cần phải thông qua khuôn như các kỹ thuật in ấn khác.
  • Phương pháp in phun kỹ thuật số được tuân theo quy trình phun mực vào giấy in nhờ một lỗ nhỏ theo từng giọt mực với tốc độ cực kỳ cao, khoảng 5000 lần trong một giây nhằm tạo ra các điểm rất nhỏ, đủ để thể hiện được những bản in sắc nét lên trên bề mặt của.
  • Kỹ thuật in phun có 2 dạng: in phun màu và in phun đen trắng. Trong đó, in phun màu sẽ được tạo ra từ 3 màu sắc cơ bản để pha trộn vào nhau.
kỷ thuật in phun tiết kiệm nhất
kỷ thuật in phun tiết kiệm nhất

Kỹ Thuật In Bằng Kỹ Thuật Số UV

  • Cũng là một phương pháp được in trực tiếp, thế nhưng, kỹ thuật này lại thông qua hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng như máy tính, máy laser,..
in uv đẹp nhất
in uv đẹp nhất

Một sô mẫu in bạt lấy liền , giá rẻ tại quận 12

in decal áo đồng phục
in decal áo đồng phục
in hình cưới
in hình cưới
in kỷ thuật số lấy ngay
in kỷ thuật số lấy ngay

Thông tin Liên Hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn, Thiết kế miễn phí nhé!quảng cáo vy nhất

CÔNG TY QUẢNG CÁO VY NHẤT

Chuyên Thiết kế , Thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ trên mọi nền chất liệu như Alu, Inox, Mica,….

Điện Thoại: 0901 345 535 (Mr Đình Anh)

Email: quangcaovynhat@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *