BACKGROUND CÔNG TY

BACKGROUND CÔNG TY

1. Background Công ty là gì?

Background công ty là một hạng mục trang trí để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty. Thường được đặt  tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, hoặc làm nền cho bàn tiếp khách, quầy lễ tân. Như vậy, trên Background công ty thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logotên công tyslogan, khẩu hiệu làm việcBackground công ty càng đẹp và chuyên nghiệp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, văn phòng.

Background công ty Vy Nhât
Background công ty Vy Nhât
Background công ty sông đà
Background công ty sông đà
background ngân hàng BIDV
background ngân hàng BIDV

2. Các yếu tố làm Background công ty, quầy lễ tân đẹp

  • Nền Background công ty : Để có Background quầy lễ tân đẹp chúng ta nên chọn chất liệu và màu nền Background phù hợp với màu nội thất của công ty, văn phòng. Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng cho nền Background quầy lễ tân như Alu, Nhựa pano, gỗ MDF, Mica, Kính, Đá , Thạch cao….
  • Nội dung Background quầy lễ tân: Tùy vào từng công ty, văn phòng và quy mô của Background mà có nội dung khác nhau. Có công ty trên Backgound chỉ gắn Logo, có công ty thì lại đầy đủ thông tin thương hiệu, ngành hàng, địa chỉ, website….. Chất liệu được sủ dụng cho nội dung Background chủ yếu là Mica, Alu, Inox…
  • Ánh sáng Background công ty:  Để tạo sự ấn tượng và nỗi bật cho Backgroud thì ánh sáng là điều không thể thiếu. Công ty Quảng Cáo Vy Nhất của chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ kỷ thuật đèn Led mới nhất để tạo sự nỗi bật riêng cho công ty bạn.
Background chữ nổi đèn Led
Background chữ nổi đèn rọi

3. Các loại Background công ty đẹp

3.1 Background quầy lễ tân ốp Alu

  • Background Ốp Alu: Alu được ốp có thương hiệu Triều Chen hay Acorets, có 2 loại là Alu bóng gương và Alu mờ. Thông thường Alu bóng gương được sử dụng nhiều hơn, bởi khi ốp lên vách tạo sự sang trọng và thẩm mỹ cao.

background ốp Alu mờ
background ốp Alu mờ
background alu bóng gương
background alu bóng gương

3.2 Background quầy lễ tân ốp đá.

  • Background công ty Ốp Đá: Phương án này được những công ty xây dựng ưu tiên sử dụng vì tính mạnh mẽ và đẳng cấp

Background ốp đá
Background ốp đá

3.3 Background công ty bằng gỗ MDF

  • Background quầy lễ tân Gỗ MDF: Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay, Gỗ MDF hay Gỗ MFC có chi phí khá rẻ, dễ thi công, tuy vậy Background làm bằng Gỗ MDF vẫn giữ được sự tinh tế và sang trọng.

Background lễ tân gỗ MDF
Background lễ tân gỗ MDF

3.4 background công ty ốp Lam sóng: 

Là loại Backgroup được nhiều công ty, spa, hair lựa chọn vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, hiện đại

background quầy lễ tân lam sóng
background quầy lễ tân lam sóng

4. Một số Background quầy lễ tân đẹp nhất hiện nay

Một Background quầy lễ tân đẹp sẽ ngay lập tức tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt với khách hàng khi họ bước vào công ty, văn phòng của bạn. Cùng với một thái độ niềm nở, nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên lễ tân đón tiếp, một Background quầy lễ tân đẹp sẽ giúp khắc sâu hình ảnh và bản sắc của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, đó cũng  sẽ tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi nhân viên đều cảm thấy có động lực và có tinh thần làm việc, cống hiến cao nhất. Nó cũng giúp cho đội ngũ nhân viên của công ty luôn nhìn về cùng một hướng, luôn bám sát vào những giá trị và những nét văn hóa của công ty trong từng suy nghĩ và hành động, qua đó giúp công ty không ngừng tiến bộ và phát triển.

Background công ty chữ nổi inox
Background công ty chữ nổi inox
Background công ty đẹp
Background công ty đẹp
bachdrop công ty sông đà
bachdrop công ty sông đà
 
backdrop công ty
backdrop công ty

5. Vì sao nên chọn Quảng Cáo Vy Nhất làm Background công ty đẹp nhất

Background quầy lễ tân là bộ mặt của công ty, văn phòng. do đó việc thiết kế backgrond quầy lễ tân đẹp cũng giống như như trang điểm xinh đẹp cho bản thân mình. Đối với người bình thường có thể tự trang điểm nhưng đối với một ca sĩ, diễn viên đi event phải cần một ekip trang điểm chuyên nghiệp. Với đội ngủ ekip chuyên nghiệp hơn 15 năm xây dựng và phát triển trong ngành Quảng cáo chúng tôi đã thi công hàng ngàn Background quầy lễ tân đẹp, nên sẽ hiểu được như cầu, tâm lí của khách hàng, sẽ mang đến cho khách hàng một thiết kế độc, lạ với chi phí tiết kiệm nhất.   Hãy liên hệ quảng cáo vy nhấtngay với chúng tôi để được Tư vấn, Thiết kế miễn phí nhé! 

CÔNG TY QUẢNG CÁO VY NHẤT

Chuyên Thiết kế , Thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ trên mọi nền chất liệu như Alu, Inox, Mica,…. Điện Thoại: 0901 345 535 (Mr Đình Anh) Email: quangcaovynhat@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *